Dịch vụ visa toàn quốc - Hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc chính xác và nhanh chóng. Giúp bạn hoàn thiện hồ sơ yêu cầu của đại sứ quán Trung Quốc đối với từng đối tượng cá nhân, tổ chức.

Trung Quốc là một trong những nước hợp tác kinh tế lớn của Việt Nam. Việc giao thương, du lịch giữa cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp của Việt Nam với Trung Quốc ngày càng phát triển. Do vậy nếu bạn có nhu cầu xin visa Trung Quốc để thuận tiện cho công việc và nhu cầu du lịch của bản thân. Hãy để visatoancau giúp bạn hoàn thiện những thủ tục hồ sơ sau:

 

Bộ hồ sơ xin visa công tác Trung Quốc gồm có:

Hộ chiếu còn giá trị pháp lý trên sáu tháng; 01 tấm hình 4*6; mẫu đơn hoàn chỉnh;

Quyết định cử đi công tác của cơ quan;

Thư mời của công ty/đối tác bên Trung Quốc

Thông tin liên quan giữa hai công ty để chứng minh được hoạt động làm ăn giữa hai công ty như hợp đồng xuất, nhập khẩu, thư từ, ...

Hoàng cung trung quốc trải qua hàng ngàn năm lịch sử phong kiến

Visa công tác Trung Quốc có nhiều loại khác nhau: 3 tháng một lần/nhiều lần, 6 tháng, 1năm,…do vậy, tùy vào trường hợp cụ thể mà yêu cầu hồ sơ có thể khác nhau. Để biết chính xác trường hợp của mình hoặc cập nhật những quy định mới nhất về thủ tục xin visa công tác Trung Quốc quý khách hãy gọi đến tổng đài miễn phí toàn quốc của chúng tôi để được tư vấn.

Nếu quý khách là người nước ngoài định cư tại Việt Nam muốn xin visa công tác Trung Quốc cũng có thể liên hệ 24hvisa để được hỗ trợ dịch vụ. Lúc này, quý khách sẽ cần những giấy tờ mà visatoancau chia sẻ dưới đây cho bộ hồ sơ hợp lệ:

  • Hộ chiếu còn giá trị pháp lý trên sáu tháng
  • Hai tấm hình 4*6 được chụp trên nền trắng và trong khoảng thời gian trễ nhất là sáu tháng, không chấp nhận hình bị mờ.
  • Giấy tờ nhập cảnh vào Việt Nam còn thời hạn pháp lý
  • Thẻ tạm trú, lưu trú tại Việt Nam còn hạn sử dụng.
  • Thông tin chứng minh công việc hiện tại của bạn ở Việt Nam
  • Thông tin chứng minh mục đích chuyến đi: lịch trình cụ thể; thư mời từ phía đối tác tại Trung Quốc; chứng minh mối quan hệ hợp tác làm ăn giữa hai công ty.

Tất cả các loại hồ sơ xin visa khi nộp tại Đại sứ quán đều phải dich thuật công chứng sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung. Khi có nhu cầu, quý khách cũng có thể liên hệ visatoancau để sử dụng các dịch vụ khác của công ty: dịch thuật công chứng, đặt vé máy bay, hỗ trợ khách hàng đặt chỗ khách sạn, bảo hiểm,…

Vẻ đẹp cổ kính của những ngôi làng cổ tại Trung Quốc

___________________________________

Gọi ngay cho chúng tôi để được  tư vấn:

Mobile:Ms Thảo -  0987 719 788

Emailthaothu2511@gmail.com

Công ty Cổ phần Du lịch Hoàng Nguyên

Địa chỉ: P503 Tầng 5, Tòa nhà Viễn Đông, số 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

© Copyright 2022 visatoanquoc.com.

Hotline: 0987 719 788