Kính thưa Quý khách!

      Công ty cổ phần du lịch Hoàng Nguyên  xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc Sức khỏe - An khang - Thịnh vượng và lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua.

      Công ty cổ phần du lịch Hoàng Nguyên được thành lập ngày 19 tháng 10 năm 2005. Là nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội với giấy phép lữ hành quốc tế số :0953/2005/TCDL-GPLHQT. Với đội ngũ cán bộ,hướng dẫn viên trẻ,năng động,nhiều năm kinh nghiệm,du lịch Hoàng Nguyên vinh dự được làm bạn đồng hành của hàng ngàn lượt khách trong các chương trình tham quan,nghỉ mát,công tác và hội chợ trong và ngoài nước.

        Hiện nay,công ty du lịch Hoàng Nguyên tự hào là nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp tại Hà Nội đến các thị trường cao cấp như: Mỹ,Úc,Nhật,Hàn Quốc,Nga,Ấn Độ,Đài Loan và các nước Châu ÂuBên cạnh đó,các tour du lịch tới các quốc gia tại Đông Nam Á như Trung Quốc,Thái lan, Malaysia, Singapore,Campuchia... và các danh lam thắng cảnh tại Việt Nam cũng được du lịch Hoàng Nguyên tập trung phục vụ với số lượng khách hàng năm lên đến hàng ngàn lượt người.

      Chúng tôi vinh dự là nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp đồng hành cùng Hiệp hội dệt may Việt Nam với các chương trình hội chợ Magic Show tại Hoa Kỳ 2007,2008,2009, hội chợ may mặc tại Agentina 2009, hội chợ may mặc tại Hồng Kông, Thượng Hải 2007,2008, đồng hành cùng Hiệp hội gia cầm Việt Nam tham quan và làm việc tại Châu Âu, Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc tham quan và làm việc tại Đài Loan, Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang tham quan và làm việc tại Australia, sở tài chính Hòa Bình tham quan và làm việc tại Australia,C14 bộ công an tham quan và làm việc tại Sydney - Australia, Quận ủy Ba Đình tham quan và làm việc tại Châu Âu, đồng hành cùng Đài truyền hình Việt Nam làm việc tại đài truyền hình KBS Hàn Quốc, cùng Đài truyền hình Việt Nam tổ chức và cổ vũ đội tuyển Robocon Việt Nam thi đấu tại Malaysia và Ấn Độ và nhiều cá nhân, doanh nghiệp khác tham quan và làm việc tại nhiều quốc gia trên Thế Giới.

     Đặc biệt với những thế mạnh vượt trội về các tour cao cấp như tour du lịch Úc, công ty du lịch Hoàng Nguyên cũng vinh dự được tổng cục du lịch Australia cấp chứng nhận "Aussie specialist Agent - Chuyên gia du lịch Úc" và là đại diện chính thức của công ty Asia World Travel service có trụ sở tại Seoul -Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch tại Hàn Quốc cho du khách Việt Nam.

      Chúng tôi tin tưởng rằng với những thế mạnh vượt trội cùng những tiềm năng to lớn sau khi Việt Nam hội nhập kinh tế Thế Giới,nhu cầu về hợp tác quốc tế,cơ hội giao lưu văn hóa, xúc tiến thương mại không ngừng được tăng cường và mở rộng,du lịch Hoàng Nguyên ước mong sẽ được phục vụ Quý khách ngày một nhiều hơn nữa, đóng ghóp một phần vào sự phát triển chung của nghành du lịch Việt Nam.

       Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với tôn chỉ phục vụ của Hoàng Nguyên "Khách hàng như người thân".

© Copyright 2022 visatoanquoc.com.

Hotline: 0987 719 788