Du lịch Mỹ bờ Đông Hoa Kỳ:New York –Philadelphia- Washington DC - 7 ngày 6 đêm với giá: 63.700.000 VNĐ đã bao gồm vé máy bay khứ hồi.

Khách sạn 3 – 4 sao (phòng đôi) tại trung tâm thành phố.

Chi tiết tour: Du lịch Mỹ bờ Đông Hoa Kỳ:New York –Philadelphia- Washington DC

Tour du lịch 7 ngày 6 đêm

Giá: 63.700.000 VNĐ

 

NGÀY 1: VIÊT NAM – TAIPEI

Đoàn tập trung tại phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất/Nội Bài -Hướng dẫn viên công ty du lịch Hoàng Nguyên hỗ trợ Quý khách làm thủ tục xuất cảnh đáp chuyến bay CI 782  (10:50 – 13:15) đi TAIPEI.

NGÀY 2:  TAIPEI - NEW YORK

Quý khách sẽ đi tiếp chuyến bay CI012 (16:15- 22:15 ) đi New York -Do vượt tuyến đổi ngày nên Quý khách sẽ đến NEW YORK cùng ngày (giờ địa phương là 22:15). Quý khách nhận phòng và nghỉ ngơi.

NGÀY 3: NEW YORK (Ăn S, T, C)

Tour du lịch nước Mỹ

New York thành phố của tương lai

Dùng điểm tâm tại khách sạn. Đoàn khởi hành tham quan thành phố New York với những địa danh nổi tiếng:
Điểm 0 hay còn gọi là Ground Zero – Tàn tích của Trung tâm thương mại thế giới sau sự kiện 11 tháng 9.
Phố tài chính Wall Street – Nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Nơi đây còn được xem là trung tâm tài chính của thế giới. Mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu.
Ăn trưa ở China Town phố người hoa .
Quảng trường thời đại (Time Square) – Quảng trường trung tâm thành phố New York rực rỡ với những ánh đèn màu và bảng quảng cáo. Đây là nơi thị trưởng thành phố phát biểu trước công chúng và tổ chức những sự kiện lớn của New York.  Đòan dùng cơm trưa.
Trụ sở Liên Hiệp Quốc (United Nation)– Nơi làm việc của Hội đồng bảo an và những hội đồng khác của tổ chức Liên Hiệp Quốc.
Trung tâm thương mại Rockerfeller – Trung tâm thương mại sầm uất, nơi đặc đại bản doanh của kênh truyền hình NBC, nơi tập trung các shop đồ hiệu đắt tiền.
Đại lộ 5 Fifth avenue – Trung tâm thời trang của nước Mỹ, nơi tập trung các sàn Catwalk và  các thương hiệu thời trang lớn của thế giới.
Đoàn đi du thuyền tham quan Tượng Nữ Thần Tự Do – Biểu tượng của nước Mỹ, Đoàn dùng cơm chiều và trở về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 4: NEW YORK – PHILADELPHIA – WASHINGTON D.C (Ăn S, T, C)

Tour du lịch nước Mỹ

Vẻ đẹp đầy mê hoặc của Phaladenphia

Sau khi dùng điểm tâm sáng đoàn khởi hành đi Philadenphia:
Xe đưa Quý khách đi theo hướng Nam hành trình đưa quý khách đi qua các bang Pennsylvania, New Jersey, Delaware, Baltimore, Virginia. Đến Philadelphia, đoàn dừng chân tham quan chụp ảnh:
Xưởng đúc tiền xu của Mỹ (chụp ảnh phía ngoài) – Tất cả tiền xu của Mỹ đều được đúc từ xưởng này. Tham quan Chuông tự do – Đây là quả chuông giống lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ. Trước đây quả chuông được đặt trên tháp của . Sau thời gian sử dụng quả chuông bị nức và được thay bằng quả chuông khác. Nay quả chuông lịch sử này được lưu giữ trong một bảo tàng riêng tại Philadelphia.
Đoàn tham quan Nhà Độc Lập (Independence Hall) – Hiện nay tòa nhà được bảo tồn nguyên vẹn, trước đây nơi này diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nước Mỹ và là nơi diễn ra rất điều sự kiện lịch sử quan trọng của buổi đầu khai sinh Hoa Kỳ.
Sau khi dùng cơm trưa đòn tiếp tục khởi hành về Washington D.C . Nhận phòng và dùng cơm chiều, nghỉ ngơi .

NGÀY 5 :  THAM QUAN WASHINGTON D.C (Ăn S, T, C)

Tour du lịch nước Mỹ

Nhà trắng tại Washington DC thủ đô của nước Mỹ

Đoàn bắt đầu chương trình tham quan Washington D.C:
Tham quan Nhà Trắng(chụp ảnh bên ngòai) – Nơi làm việc của đương kim tổng thống, nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia, mỗi một quyết định được đưa ra từ căn nhà này có thể làm ảnh hưởng đến tình hình kinh tế, chính trị toàn cầu.
Điện Capitol - Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ.
Nhà tưởng niệm Jefferson - Tổng thống thứ 3 của Hoa Kỳ, người thảo ra bản Tuyên ngôn độc lập nổi tiếng của Hoa Kỳ. Những ý tưởng trong tuyên ngôn do Jefferson đưa ra được lập lại trong nhiều tuyên ngôn độc lập của những quốc gia khác trong đó có Vietnam.
Nhà tưởngniệm Lincoln - Tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người đã có công thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ và đặc biệt là việc phá bỏ chế độ nô lệ đưa nước Mỹ tiến vào kỷ nguyên công nghiệp để bức phá về kinh tế.
Đoàn dùng cơm trưa. Tiếp tục tham quan thành phố Washington D.C:
Đài tưởng niệm các binh sỹ tham gia chiến tranh Việt Nam và cuộc chiến Triều Tiên.
Đài tưởng niệm Washington (chụp ảnh từ bên ngoài) - Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, người đọc bản Tuyên ngôn khai sinh nước Mỹ, một tướng lĩnh tài ba, một nhà “địa lý” bậc thầy khi chọn Washington D.C với vị trí địa lý tuyệt đẹp làm thủ đô như hiện nay.
Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ - Nơi ghi lại lịch sử phát triển của ngành hàng không, trưng bày các mẫu máy bay chiến đấu, máy bay dân dụng theo trình tự phát triển. Tại đây Quý khách sẽ đi qua từng giai đoạn phát triển của ngành hàng không vũ trụ của Hoa Kỳ cũng như của thế giới. Đoàn dùng cơm chiều.

NGÀY 6: WASHINGTON D.C - TAIPEI

Xe ô tô đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay CI 007 về Taipei.

NGÀY 7:  TAIPEI - VIÊT NAM

Đến Taipei quý khách sẽ chuyển đổi máy bay và bay về Việt Nam trên chuyến bay CI 781  (07:30-09:50). Đoàn về đến phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất/Nội Bài. Chia tay đoàn và kết thúc chương trình.

Tour du lịch nước Mỹ

Bạn có thể được ngắm Hoa Anh Đào trên đất Mỹ

* Bao gồm:
Vé máy bay quốc tế: Việt Nam – New York // Washington D.C – Việt Nam
Khách sạn 3 – 4 sao (phòng đôi) tại trung tâm thành phố.
Thuế hàng không, phụ phí xăng dầu, phí an ninh phi trường 2 nước.
Phí tham quan: Du thuyền xem tượng nữ thần tự do….
Ăn uống theo chương trình.
Hướng dẫn viên tiếng Việt theo đoàn suốt tuyến.
Xe đưa đoàn đi tham quan theo chương trình tại mỹ.
Nước suối 1 chai / người / ngày.
Quà tặng: Mũ du lịch, ba lô du lịch của công ty du lịch Hoàng Nguyên
Bảo hiểm du lịch quốc tế của AAA (mức đền bù tối đa 75.000usd).

* Không bao gồm:
Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, phí phỏng vấn visa Hoa Kỳ (140usd).
Tiền tip cho HDV địa phưong-tài xế (7us/kh/ngày), chi phí cá nhân, hành lý quá cước.
Phụ thu phòng đơn nếu có (500usd).

* Ghi chú:
Quý khách vui lòng xem kỹ chương trình, giá tour, phần bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết trong chương trình.
Giá tour dựa trên số lượng khách tối thiểu là 15 khách. Trong trường hợp số lượng khách đạt khởi hành từ 9 - 14 khách du lịch Hoàng Nguyên và khách hàng sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành hoặc khách hàng sẽ đóng thêm phí (100USD) để khởi hành đúng ngày.

 

Liên hệ: Ms. Thảo - 098 719 788

 

© Copyright 2022 visatoanquoc.com.

Hotline: 0987 719 788